Trang chủ

Articles

Nhanh tay đăng ký học thử tiếng anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ

"Học tiếng anh ở đâu cho hiệu quả?" luôn là mối băn khoăn của mỗi chúng ta khi đặt giữa rất nhiều sự lựa chọn. Vậy tại sao bạn không thử tham gia buổi kiểm tra trình độ và học thử Tiếng Anh miễn phí - 100% giáo viên bản ngữ tại Anh ngữ UK để tìm được nơi học chất lượng và hiệu quả nhỉ?

Đến với Anh ngữ UK bạn được kiểm tra trình độ Tiếng Anh tổng quan nhất bởi đội ngũ Giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Bạn sẽ được tham gia một bài test cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được tổ chức chuyên nghiệp và nhận được những lời khuyên bổ ích từ đó giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về năng lực Tiếng Anh hiện tại và định hướng đúng đắn nhất cho tương lai thông qua việc lựa chọn những khóa học Tiếng Anh phù hợp với trình độ bản thân.

banner hoc thu-02

Không chỉ thế, Anh ngữ UK còn mang đến cho bạn môi trường tiếng Anh thực thụ được tương tác trực tiếp với những giáo viên bản ngữ trình độ cao hoàn toàn miễn phí thông qua chương trình học thử từ 2- 3 buổi. Tham gia buổi học thử miễn phí chính bạn sẽ là người trực tiếp kiểm định chất lượng bài học và tìm cho mình một khóa học phù hợp. Buổi học thử sẽ diễn ra với số lượng học viên, bài giảng, và giáo viên tương đương với những buổi học mà chúng tôi đang tổ chức, cụ thể:
- Giáo viên nước ngoài: có bằng cấp quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao.
- Bài giảng được thiết kế độc đáo, sáng tạo bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài.
- Phương pháp học tập mới, tăng cường phản xạ nghe nói, tăng tính tương tác với giáo viên bản ngữ.

 

Link đăng ký: http://goo.gl/forms/WwvB0beyHa

Gọi điện đến trung tâm qua số 04 3642 5782/ 0964 76 12 12

Trang chủ