Trang chủ

Tiếng Anh luyện thi TOEIC

Giới thiệu

Khóa luyện thi TOEIC được thiết kế dành cho những người sắp đi làm.

Bài thi TOEIC được thiết kế để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp nơi công sở. Bài thi dành cho những nhân viên đến từ nhiều cấp bậc, vị trí khác nhau của công ty và yêu cầu về khả năng Anh ngữ của họ cũng khác nhau. Hầu hết các bài thi đều đưa ra những tình huống thực tế trong công việc, vì thế nó có khả năng đo lường trình độ Anh ngữ của người thi từ thấp nhất đến cao nhất mà không bắt buộc người thi phải có trình độ Anh ngữ quá cao.

khoa-hoc-toeic-500-1

Nội dung và phương pháp

Khóa luyện thi TOEIC tại UK Center được thiết kế dành riêng cho sinh viên, không chỉ giúp học viên học và sử dụng được các kỹ năng của tiếng anh nghe nói đọc viết 1 cách tự nhiên mà còn giúp đạt được kết quả cao trong các bài thi TOEIC. Lựa chọn khóa học TOEIC cho sinh viên chính là sự chuẩn bị vững vàng cho thành công của bạn tại giảng đường và công việc đầu tiên cho tương lai.

Phương pháp giảng dạy chú trọng vào việc hoàn thiện các kỹ năng:

-Kỹ năng nghe – nói - đọc - viết tiếng anh lưu loát, giúp ứng dụng dễ dàng trong cuộc sống và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi tiếng anh trước khi ra trường.

- Kỹ năng học tập chủ động: kỹ năng học và tự học hình thành thông qua việc tham gia tích cực các hoạt động thực hành tiếng anh trên lớp và phát triển kỹ năng tư duy phản biện và phản xạ. Chính những kỹ năng học tập này tạo nền tảng ngôn ngữ sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về các bối cảnh cuộc sống thực sự và ứng dụng dễ dàng thay vì ngôn ngữ thụ động chỉ được thực hành bề nổi sau mỗi khóa học.

- Kỹ năng thuyết trình và thảo luận: Giúp bạn thể hiện ý tưởng bằng tiếng anh 1 cách tự tin và mạch lạc

- Kỹ năng làm việc nhóm

- Kỹ năng tư duy phản biện

- Kỹ năng nghiên cứu

Cam kết chất lượng

Trung tâm có những cam kết rõ ràng đối với chất lượng đầu ra của từng học viên

Trang chủ