Trang chủ

Khóa học Tiếng Anh theo yêu cầu

Giới thiệu

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không thể sắp xếp thời gian theo lịch các khóa học tại trung tâm? Bạn đang muốn tập trung học tiếng Anh trong một thời gian ngắn? Bạn muốn được học một thầy một trò để được kèm sát sao nhất. Khóa học tiếng Anh theo yêu cầu ở anh ngữ UK sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian và chương trình học của bạn.

tieng-anh-theo-yeu-cau

Nội dung và phương pháp

Nội dung chương trình của khóa học này sẽ được cá nhân hóa dựa trên trình độ, nhu cầu và mục tiêu của từng học viên. Từ đó học viên sẽ được tư vấn về phương pháp, lộ trình học và chương trình học phù hợp nhất để học viên đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ có trình độ sư phạm, qua đó rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, kỹ năng giao tiếp và tối ưu hóa kết quả học tập với thời gian học linh động theo kế hoạch cá nhân của từng học viên.

Sau mỗi buổi học, học viên/phụ huynh sẽ được gửi báo cáo chi tiết về nội dung bài học, nhận xét của giáo viên và từ đó có những điều chỉnh hợp lý để học viên đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh nhất.

Cam kết

Trung tâm sẽ cam kết về kết quả đầu ra cho học viên dựa  trên kết quả kiểm tra đầu vào. Sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên không đạt được kết quả như cam kết thì học viên sẽ được học lại miễn phí.

Trang chủ