Trang chủGiới Thiệu → Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Thứ nhất, Chúng tôi cam kết học viên sẽ đạt một trình độ nhất định sau khi hoàn thành khóa học của chúng tôi. Với kinh nghiệm cũng như kiến thức trong giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi thấu hiểu được ở mỗi học viên cần gì, mong muốn cũng như kỳ vọng của họ khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh.

Thứ hai, Trung tâm Anh ngữ UK không chấp nhận đào tạo ra những học viên kém chất lượng.

Thứ ba, trung tâm sẽ hoàn lại tiền cho học viên nếu trong quá trình học mà phát hiện thấy UK nói và làm không đúng theo như cam kết. Học viên xuất sắc của mỗi khóa học sẽ được nhận học bổng cho khóa học tiếp theo.

cam ket chat luong

Thứ tư, chúng tôi cam kết số lượng học viên trong một lớp sẽ không vượt quá 15 người. Mô hình học tập ít người sẽ đảm bảo về mức độ tương tác giữa học viên và giáo viên cũng như khuyến khích sự tiến bộ của mỗi học viên.

Thứ năm, trong trường hợp học viên không đủ điều kiện để tham gia trình độ tiếp theo, và học viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: đi học đúng giờ, nghỉ không quá 2 buổi học, làm bài tập đầy đủ, và có tham gia bài kiểm tra cuối kỳ thì chúng tôi cam kết đào tạo lại cho học viên để có thể đạt được đủ số điểm lên trình độ tiếp theo.

Trang chủGiới Thiệu → Cam kết chất lượng