Trang chủGiới Thiệu → Giới thiệu trung tâm

Giới thiệu trung tâm

Trung tâm Anh ngữ UK trực thuộc hệ thống giáo dục Greenschool. Với diện tích lên đến 3000m2 cùng nhiều phòng học hiện đại phục vụ cho việc học tiếng Anh của các bạn nhỏ.

Với cuộc sống hiện đại và xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thông dụng và được sử dụng khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra để phục vụ cho mục đích học tiếng Anh của người lớn và cả trẻ nhỏ. Đối với trung tâm Anh ngữ UK, chúng tôi chỉ tập trung ươm mầm tài năng tiếng Anh cho độ tuổi mầm non và tiểu học. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu trẻ, cùng với giáo trình tiêu chuẩn của nước ngoài, trung tâm tự tin sẽ mang lại cho bé những trải nghiệm vô cùng thú vị trong mỗi tiết học tiếng Anh.

 

Đối với lứa tuổi mầm non, trung tâm sẽ không chú trọng vào bài vở khiến bé “sợ” học ngoại ngữ. Chúng tôi tiếp cận tiếng Anh với các bé trong độ tuổi này bằng nhiều trò chơi vận động, giúp bé phản xạ tốt với ngoại ngữ, phát âm chuẩn nhờ hoạt động cùng giáo viên nước ngoài.

Sứ mệnh và tầm nhìn của trung tâm là mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường tiếng Anh vô cùng thân thiện, giúp các bé tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn và vui vẻ hơn. Các bé đến lớp không chỉ để học mà còn để xây dựng tình bạn, tham gia trò chơi, làm dự án khoa học và nghệ thuật… trải nghiệm phương pháp học chuẩn Tây.

Trang chủGiới Thiệu → Giới thiệu trung tâm