Trang chủGiới Thiệu → Lý Do Chọn UK

Lý do lựa chọn UK

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Trung tâm Anh ngữ UK cung cấp sự hướng dẫn và phát triển tiếng Anh toàn diện từ một đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm, bề dày kinh nghiệm trong trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh và rất tâm huyết với nghề.

Đặc biệt, đảm bảo 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài đều có chứng chỉ CELTA hoặc TEFL và đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia người bản ngữ, trung tâm Anh ngữ UK còn có một đội ngũ các cố vấn người Việt đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục nói chung và giảng dạy tiếng Anh nói riêng.

Từ sự kết hợp này các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp giảng dạy mới phù hợp với từng đối tượng học viên Việt Nam khác nhau, giúp học viên đạt được hiệu quả tối đa.

Hệ thống tài liệu

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ UK có nhiều giáo trình của nước ngoài và một số cuốn truyện, sách, báo và tạp chí tiếng anh phù hợp cho từng lứa tuổi, đặc biệt là các giáo trình chuyên sâu về luyện nghe nói, luyện kỹ năng viết bài luận,… Dựa trên nhu cầu của học viên, các giảng viên còn biên tập những tài liệu riêng để bổ sung cho các buổi học. Các tài liệu có thể là do giáo viên tự soạn thảo hoặc sưu tầm rất gần gũi với học viên.

Phương pháp sư phạm mới

Các khóa học của Anh ngữ UK được tổ chức thành những bài học có tình hệ thống, bao gồm tất cả các kỹ năng (đọc, nói, nghe và viết) mang tính chuyên sâu và phù hợp với khả năng nhận thức của từng lứa tuổi.

Chương trình lấy học viên làm trung tâm và đội ngũ giáo viên của chúng tôi được đào tạo để tập trung vào mục tiêu học tập cá nhân của mỗi học viên. Mục đích của chúng tôi là biến việc học trở thành một trải nghiệm tuyệt vời, từ đó khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực.

Ngoài ra để khắc sâu kiến thức chúng tôi thiết kế tình huống theo tình huống thực và đưa học viên vào tình huống để giải quyết vấn đề; từ đó giúp họ ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn.

Học viên được giám sát quá trình học tập một cách chặt chẽ thông qua quản lý chất lượng bài học trên lớp, qua bản khảo sát, kiểm tra bài tập về nhà và các bài kiểm tra định kỳ.

Cơ sở vật chất

Anh ngữ UK bao gồm hệ thống phòng học, phòng tương tác, thư viện với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên. Đặc biệt, thư viện với các đầu sách hay, bổ trợ cho quá trình học tiếng Anh và miễn phí cho tất cả các học viên của trung tâm. Học viên có thể học vào bất cứ thời gian nào trong tuần, đây sẽ là cơ hội để học viên được trải nghiệm một môi trường tiếng Anh thực thụ song hành những giờ học bổ ích, lý thú, hiệu quả trên lớp với giáo viên bản ngữ.

Bên cạnh hệ thống phòng học và thư viện thì trung tâm còn có hệ thống bể bơi và khu sân chơi lên tới 700m2 giúp học viên thư giãn trước và sau giờ học.

"At UK Center, students learn more than English; They acquire access to knowledge for a successful life"!

Trang chủGiới Thiệu → Lý Do Chọn UK