Trang chủKhóa học tiếng anh → Khóa học tiếng Anh luyện thi TOEIC A

Khóa học tiếng Anh luyện thi TOEIC A

Khóa học TOEIC A là khóa học được thiết kế dành cho đối tượng học viên có trình độ tiếng Anh tối thiểu đạt 450/990 điểm cho tới dưới 700 điểm Test trình độ đầu vào.

1. Điều kiện đầu vào: Khóa học phù hợp cho những bạn đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh nhưng chưa được hệ thống bài bản theo chuẩn TOEIC. Điểm đầu vào tối thiểu 450/990 thi thử tại UK English Center  hoặc đã có điểm thi tại IIG Việt Nam không quá 6 tháng.

toeic answer sheets

2. Mục tiêu đầu ra:

Nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý… cũng như lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho Kì thi chính thức;

Giúp học viên làm quen và luyện tập trong môi trường chịu sức ép về thời gian thi cũng như các mẹo làm bài thi,  kỹ năng làm bài thi.

Khóa học có kết hợp những phương pháp rèn luyện ngữ âm tiên tiến nhất của Mỹ. Giúp học viên tăng khả năng phản xạ, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

3. Thời gian khóa học:Từ 2 đến 4 tháng, tùy thuộc nhu cầu học viên.

4. Hoạt động ngoại khóa:Hệ thống “ Gia sư trực tuyến” với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học danh tiếng như ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG, ĐH Hà Nội sẽ hỗ trợ, tương tác với học  viên ngoài những giờ học tại cơ sở. Giáo viên sẽ bổ trợ bài tập, giải đáp thắc mắc của học viên.

          Bên cạnh đó, học viên có cơ hội  tham gia CLB tiếng Anh ; event chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEIC  MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

5. Giáo viên:

        Đội ngũ giảng viên Việt Nam nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, đã từng đạt điểm cao tại các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế với điểm số >7.5 IELTS

6. Cam kết:

        Học viên của khóa học tăng ít nhất 150 điểm Toeic. Nếu không đạt mức điểm cam kết, học viên sẽ được học lại khóa học. .

        Học viên được test đầu vào và học thử miễn phí trước khi đăng ký học tại trung tâm.

Trang chủKhóa học tiếng anh → Khóa học tiếng Anh luyện thi TOEIC A