Trang chủKhóa học tiếng anh → Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo tại trung tâm Anh ngữ UK là chương trình học dành riêng cho trẻ nhỏ từ 4-6 tuổi với mục tiêu giúp trẻ có cơ hội được tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường học tập an toàn, tự nhiên và hào hứng. Thông qua các hoạt động học tập được chúng tôi thiết kế phù hợp với lứa tuổi & tâm lý, chương trình sẽ giúp các em phát âm chuẩn từ nhỏ, yêu thích học tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.

Trẻ càng được tiếp xúc với tiếng Anh sớm, khả năng nắm bắt ngôn ngữ càng tốt vì càng nhỏ tuổi, trẻ càng ít bị lệ thuộc và chi phối bởi các cách giải thích ngữ pháp và sự tư duy về ngôn ngữ đã được định hình khác với cách tiếp cận của người lớn

benundbella kinder

Chương trình, phương pháp đào tạo

Giáo trình đào tạo: Fingerprint

Giáo trình Fingerprint dành cho trẻ em lứa tuổi 4 – 6 tuổi bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Giáo trình bao gồm những chủ đề quen thuộc, gần gũi với các em nhỏ như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo,.. Giáo trình còn có các bài hát vui nhộn. Đặc biệt là trong mỗi bài học đều có phần luyện âm. Có thể nói đây là phần quan trọng nhất đối với trẻ khi học tiếng Anh.

Bên cạnh sách Student Book sinh động, nhiều màu sắc mà các em được học ở trên lớp, còn có sách Activity Book giúp các em ôn tập bài ở nhà thông qua tô màu, nối hình, cắt dán…Ở nhà, các em có thể sử dụng đĩa CD để nghe bài hát đã học trên lớp.

Chương trình được thiết kế với các hoạt động giáo dục phong phú, vui nhộn, học & chơi đan xen nhằm tạo một môi trường thoải mái, tránh áp lực tâm lý để trẻ có thể tiếp nhận ngôn ngữ tối đa.

Khóa học  Tiếng Anh mẫu giáo giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ và khả năng đọc viết tiếng Anh của trẻ thông qua các câu chuyện, bài hát và các hoạt động tương tác với giáo viên.

Giáo viên

Với 100% giáo viên nước ngoài đã qua khóa đào tạo chuyên biệt về giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo. Chúng tôi hiểu rõ những phương pháp giáo dục phù hợp để khuyến khích các con tham gia vào các hoạt động học tập & giúp các con có những trải nghiệm học tiếng Anh thú vị.

Khóa học  Tiếng Anh mẫu giáo  xây dựng mô hình lớp học theo phong cách Phương Tây nhằm tạo sự hứng khởi, giúp trẻ trải nghiệm & hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ.

Qua Khóa học  Tiếng Anh mẫu giáo các bé sẽ:

  • Biết những âm cơ bản tiếng Anh và cách phát âm chuẩn xác
  • Có vốn từ vựng cơ bản & cấu trúc câu giúp trẻ diễn đạt ý tưởng với sự tự tin
  • Làm quen với bảng chữ cái & hình thành kỹ năng đọc & viết Tiếng Anh
  • Xây dựng sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh trước đám đông
  • Làm quen với mô hình lớp học theo phong cách phương Tây, hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ
  • Phát triển niềm đam mê học tiếng Anh

Cam kết chất lượng

Sau khi hoàn thành các khóa học này, các em sẽ đạt được một lượng từ vựng nhất định, những mẫu câu hội thoại thông dụng và sự tự tin để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.

 

 

Trang chủKhóa học tiếng anh → Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo