Trang chủKhóa học tiếng anh → Tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh cho người đi làm

Là khóa học nền tảng cho học viên chuẩn bị đi làm hoặc muốn nâng cao trình độ để làm việc trong môi trường tiếng Anh. Khoá học cung cấp vốn từ vựng dành cho công việc, tối đa thực hành giao tiếp, nghe, đọc và viết trong hầu hết các ngữ cảnh công việc.

Khóa học hướng tới đối tượng là sinh viên các trường đại học và người đi làm có trình độ sơ cấp đến trung và cao cấp. Giáo trình có cấu trúc linh hoạt, dễ sử dụng, nhằm khơi dậy tính chủ động học hỏi và sự tự tin trong giao tiếp.

aIMG 9015

 

Nội dung giáo trình 10 bài với kết cấu bài học theo các phần làm việc theo cặp và theo nhóm, bài tập nghe, thực hành giao tiếp. Ngoài ra giáo trình còn có phần bài tập luyện tập cùng CD sẽ giúp học viên nâng cao vốn từ vựng và tăng cường độ chính xác về ngữ pháp. Với các đề tài đa dạng, phù hợp với người học, đây là giáo trình thích hợp cho mục đích phát triển kỹ năng nghe nói của học viên. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm giúp học viên trao dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các tình huống công việc hàng ngày.

 

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

1. Thời gian khóa học: Từ 2 đến 10 tháng, tùy thuộc nhu cầu học viên.

2. Phương pháp giảng dạy

    Nội dung học gắn liền với thực tế, phương pháp giảng dạy sinh đông, dễ hiểu bằng những hình ảnh, tài liệu trực quan, sinh động.

    Khóa học có kết hợp những phương pháp rèn luyện ngữ âm tiên tiến nhất của Mỹ. Giúp học viên tăng khả năng phản xạ, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

     Các chương trình trên lớp đều được xây dựng giúp học viên hình thành kỹ năng học tập tại nhà. Tại Trung tâm Anh ngữ UK, giờ học không chỉ được giới hạn bởi 120 phút mỗi buổi trên lớp. Nếu bạn có điều gì đó không hiểu hoặc bị lỡ kiến thức từ buổi trước bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp trung tâm vào giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc liên hệ với giáo viên qua hệ thống “ Gia sư trực tuyến” để bổ trợ kiến thức cho bạn.

3. Giáo viên

100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh. Các giáo viên tại Trung tâm anh ngữ UK không những phải có trình độ về giảng dạy mà còn am hiểu môi trường làm việc, cung cấp cho học viên những kinh nghiệm xin việc và làm việc trong môi trường quốc tế.

     Đội ngũ giảng viên Việt Nam nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, đã từng đạt điểm cao tại các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế với điểm số >7.5 IELTS.

IMG 2205

4. Cam kết

    Trước mỗi khóa học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và trung tâm sẽ có cam kết đầu ra rõ ràng dựa trên từng cấp độ của học viên. Sau khi hoàn thành các khóa học này, học viên sẽ có được sự tự tin và khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh khi đi xin việc và làm việc trong môi trường quốc tế.

    Học viên được test đầu vào và học thử miễn phí trước khi đăng ký học tại trung tâm. 

 

Trang chủKhóa học tiếng anh → Tiếng Anh cho người đi làm