Trang chủKhóa học tiếng anh → Tiếng Anh tiểu học

Khóa học tiếng Anh tiểu học

Giới thiệu

Khóa học tiếng Anh tiểu học nhằm phát triển các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và phát âm cho học viên. Bên cạnh đó, khóa học còn xây dựng cho các em sự tự tin, chủ động khi giao tiếp bằng Tiếng Anh và niềm yêu thích đối với việc học tiếng Anh.

khoa-hoc-tieng-anh-tieu-hoc

 

Nội dung và phương pháp

Khóa học được thiết kế dành cho học sinh từ 7 tới 12 tuổi.

Giáo trình đào tạo: First friends 1,2; Family and friends starter, 1,2,3,4,5,6.

First friends

First friends là giáo trình hiện đại được thiết kế cho học sinh tiểu học. Giáo trình giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói, nhận biết tiếng Anh. Đây là giáo trình được thiết kế theo phương thức lấy học sinh làm trung tâm, với các hoạt động kích thích trí não trẻ. Giáo trình First friends là cuốn sách giúp trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn tiếp cận với toán, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật cũng như nâng cao khả năng tư duy của trẻ. Trẻ cũng được tiếp xúc với ngữ âm ngay từ nhỏ thông qua các bài thơ, câu chuyện, bài hát và các trò chơi.

Family and friends: Đây là bộ giáo trình Tiếng Anh Tiểu học gồm 6 cấp độ thiết kế đáp ứng khung chương trình tiếng Anh 4 tiết/tuần của bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam:

+ Giáo trình được thiết kế đặc biệt có tính liên thông với giáo trình Solutions được dùng ở bậc phổ thông cấp 2 và cấp 3.

+ Giáo trình được chọn và sử dụng trong hệ thống giáo dục Tiểu học theo Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ số 4919/BGDĐT – GDTH ngày 17/08/2010 của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

+ Giáo trình tập trung luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.

+ Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo.

+ Cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.

+ Bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.

Cam kết chất lượng

Học viên của khóa học sẽ được học nói tiếng Anh lưu loát và tự tin, dần hoàn thiện kỹ năng nghe, đọc, viết và những kiến thức về con người, địa danh, sự vật, sự việc xung quanh phù hợp với lứa tuổi của các em.

Trang chủKhóa học tiếng anh → Tiếng Anh tiểu học