Trang chủKhóa họcKhóa học đặc biệt → Summer Camp

Summer Camp 2017

 

Tiếp nối thành công của Summer Camp 2016, năm nay Trung tâm anh ngữ UK lại tiếp tục tổ chức chương trình Trại hè tiếng anh – Summer Camp 2017. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích cho những bạn nào muốn tham gia một khóa học tiếng anh hè nhưng không khí lại vô cùng sôi động.

 

MIMG 7563

 

Hình ảnh các bạn tham gia trại hè tiếng anh - Summer Camp 2016

 


 

Tại trại hè tiếng anh 2017, các bé sẽ được tham gia các trò chơi vô cùng thú vị cùng với các bạn và giáo viên bản ngữ. Tạm thời gác lại những giờ lên lớp căng thằng, tại trại hè tiếng anh chúng mình có thểvừa vui đùa vừa kết hợp được việc học tiếng anh thông qua những trò chơi, những câu giao tiếp với giáo viên và các bạn.

 

IMG 6924

 

Những trò chơi vô cùng lý thú với giáo viên bản ngữ

 

Ngoài học tiếng anh, đến với trại hè các bé còn được học rất nhiều môn học như khoa học, toán, thể chất… với những giáo trình đầy tính logic kết hợp giữa các môn học đó song song cùng tiếng anh. Rất phù hợp cho những bạn có định hướng du học trong tương lai.
Trại hè tiếng anh 2017 còn là nơi giao lưu kết bạn với rất nhiều bạn nhỏ tại nhiều nơi, những bạn nhỏ này đều yêu thích tiếng anh, muốn tham gia những trải nghiệm thú vị nhờ những hoạt động ngoài trời. 

 

Khung chường trình của chúng tôi dựa theo khung tiêu chuẩn quốc tế. Học 100% với giáo viên bản ngữ. Bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm rằng sau 1 khóa học tại đây, bé sẽ giao tiếp tự tin bằng tiếng anh, phản xạ vô cùng nhanh và phát âm vô cùng chuẩn.

 

Còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay cho bé khóa học đầy thú vị này bố mẹ nhỉ ?

 

Link đăng ký tham gia chương trình :https://goo.gl/forms/pVZeXBteAAD7Knbg1 
Fanpage : https://www.facebook.com/trungtamanhnguuk/