Trang chủKhóa học → Khóa luyện thi TOEIC Beginner

Khóa luyện thi TOEIC Beginner

    Khóa học TOEIC Beginner ( khóa học TOEIC cho người mới bắt đầu) là khóa học được thiết kế dành cho đối tượng học viên có trình độ tiếng Anh trung bình yếu trở lên, có mong muốn tiếp cận kì thi TOEIC với kiến thức chưa vững chắc; mong muốn tạo tiền đề và củng cố kiến thức để đạt được mức điểm mục tiêu.


1. Điều kiện đầu vào: Khóa học phù hợp với những ai đã từng học Tiếng Anh ở Cấp 3 hoặc ở Đại học nhưng kiến thức cơ bản chưa vững, khả năng nghe còn yếu. Không cần kiểm tra trình độ đầu vào. (Nếu bạn muốn kiểm tra trình độ đầu vào vui lòng đăng ký ở Form đăng ký xếp lớp.)

Form đăng ký: http://goo.gl/forms/t75cIfBMso

10425418 418924054942325 5572180318535121132 n

2. Mục tiêu đầu ra

    Nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng cơ bản liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý…để chuẩn bị cho các khóa học nâng cao điểm số tiếp theo. Tăng cường khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

    Giúp học viên làm quen và luyện tập trong môi trường chịu sức ép về thời gian thi cũng như các mẹo làm bài thi,  kỹ năng làm bài thi.

    Khóa học có kết hợp những phương pháp rèn luyện ngữ âm tiên tiến nhất của Mỹ. Giúp học viên tăng khả năng phản xạ, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

3. Thời gian khóa học:Từ 2 đến 4 tháng, tùy thuộc nhu cầu học viên.

4. Hoạt động ngoại khóa:Hệ thống “ Gia sư trực tuyến” với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học danh tiếng như ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG, ĐH Hà Nội sẽ hỗ trợ, tương tác với học  viên ngoài những giờ học tại cơ sở. Giáo viên sẽ bổ trợ bài tập, giải đáp thắc mắc của học viên.

    Bên cạnh đó, học viên có cơ hội  tham gia CLB tiếng Anh; event chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEIC  MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

5. Giáo viên

   Đội ngũ giảng viên Việt Nam nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, đã từng đạt điểm cao tại các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế với điểm số >7.5 IELTS.

6. Cam kết

    Học viên của khóa học đạt ít nhất 450 điểm Toeic. Nếu không đạt mức điểm cam kết, học viên sẽ được học lại khóa học.

    Học viên được test đầu vào và học thử miễn phí trước khi đăng ký học tại trung tâm.

Trang chủKhóa học → Khóa luyện thi TOEIC Beginner