Trang chủKhóa học → Tiếng Anh tiểu học

Khóa học tiếng Anh tiểu học

Giới thiệu

Khóa học tiếng Anh tiểu học nhằm phát triển các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và phát âm cho học viên. Bên cạnh đó, khóa học còn xây dựng cho các em sự tự tin, chủ động khi giao tiếp bằng Tiếng Anh và niềm yêu thích đối với việc học tiếng Anh.

Active Learning Kid

 1.Tiếng anh Tiểu học –Dành cho học sinh từ 6 tới 12 tuổi

Khóa học với các cấp độ từ Starters, Movers, Flyers được thiết kế dành cho các bạn tiểu học.Với mục tiêu đưa Anh văn thiếu nhi trở nên gần gũi, thân thuộc và dễ dàng tiếp thu, áp dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất, kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”, giúp bé có thể hiểu và sử dụng được tiếng Anh vào các tình huống ngoài đời thường, vượt qua các kỳ thi tiếng Anh với chứng chỉ quốc tế cũng như các kỳ thi tiếng Anh Olymlic hay các kỳ thi học sinh giỏi tại trường.

Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm giúp trẻ phát huy khả năng tư duy độc lập, sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, củng cố và nâng cao ngữ pháp, luyện phát âm chuẩn với giáo viên bản xứ.

Trẻ học hiệu quả thông qua các hoạt động thú vị, , quen thuộc hàng ngày như hát, nghe nhạc, trò chơi, đóng vai, kể chuyện… Trẻ được hòa mình trong một môi trường tiếng Anh tự nhiên, giúp hình thành phản xạ sử dụng ngôn ngữ.

Thử nghiệm với các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers cũng như các nội dung thi học sinh giỏi & Olympic bộ môn Tiếng Anh

 2.Hoạt động ngoại khóa:

a. Project and outdoor activity

Sau 20 buổi học sẽ có 1 buổi ngoại khóa về các chủ đề gắn với các nội dung chương trình học chính khóa nhằm mục đích giúp các con phát triển khả năng nghe- nói và phản xạ nhanh và tự tin hơn. Đồng thời việc tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp các con có cơ hội tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các hoạt động thực tế. Các hoạt động này đan xen trong quá trình học để việc học Tiếng Anh trở nên thú vị hơn.

Lưu ý: Chỉ tổ chức dã ngọai khi có tối thiểu 4 bạn đăng kí).

3. Thi đua

Hoạt động Tick sao tháng: căn cứ vào các tiêu chí đánh giá quá trình học tập, mỗi học viên sẽ nhận được những ngôi sao sau mỗi buổi học và tổng kết vào cuối tháng, 3 học viên có thành tích tốt nhất sẽ được vinh danh và nhận những phần quà tương ứng với số sao đã đạt được.

Các cuộc thi như: Singing contest, reading story, v.v… sẽ là những hoạt động bổ trợ cho giờ học giúp bé thêm yêu thích đối với môn Tiếng Anh

 4.Học phí và giáo trình:

Khối trường Học phí gốc toàn cấp độ Học phí theo giai đoạn Giáo trình
TIỂU HỌC 15.900.000Đ/ 60 buổi Giai đoạn 1:
5.300.000Đ / 20 buổi
Family & Friend
Giai đoạn 2:
5.300.000Đ / 20 buổi
Giai đoạn 3:
5.300.000Đ / 20 buổi

Chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng:

Hoàn thành học phí 40 buổi: 7.420.000Đ ( 185.000Đ / 1 buổi)

Hoàn thành học phí 60 buổi: 9.540.000Đ ( 159.000Đ / 1 buổi)

 

 5. Giáo viên giảng dạy:

100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho trẻ em. Các giáo viên tại Trung tâm anh ngữ UK không những phải có trình độ về giảng dạy mà còn am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp học sinh nhanh chóng thích nghi và theo kịp với môi trường học mới. Bên cạnh đó, Trung tâm anh ngữ UK còn sắp xếp các giáo viên trợ giảng người Việt có trình độ chuyên môn cao nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các bé trong suốt quá trình học.

 6. Thông tin học tập của trẻ:

Để cha mẹ dễ dàng theo dõi quá trình học tập và sự tiến bộ của con, mỗi tuần, Trung tâm Anh ngữ UK sẽ gửi tới phụ huynh bản Family Connection cung cấp tất cả các thông tin về tuần học vừa qua, bao gồm cả nội dung bài học, từ mới, cấu trúc câu, bài hát và các hoạt động được sử dụng trong các tiết học của trẻ cũng như nhận xét từ chính giáo viên bản ngữ dành cho quá trình học tập của con.

Để đảm bảo trẻ theo kịp và hoàn thành khóa học, Trung tâm Anh ngữ UK luôn tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng sau mỗi Unit, Summative test sau 3 Unit và Final test cuối khóa. Kết quả được gửi về cho phụ huynh học sinh kèm theo nhận xét của giáo viên giúp phụ huynh xác định được mức độ nắm vững kiến thức và sự tiến bộ của học sinh.

 7. Cam kết cuối khóa:

Sau khi hoàn thành các khóa học này, trẻsẽ có được 1 nền tảng vững chắc cho kì thi cấp lên cấp 2 cũng như các kì thi học sinh giỏi trong và ngoài nước. Trẻ còn có được 1 nền tảng phát âm chính xác, sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài.

Kết thúc mỗi level học, trẻ sẽ được cấp chứng chỉ tham dự khóa học và có cơ hội nhận được học bổng dành cho khóa tiếp theo.

Để đảm bảo chất lượng như cam kết, trẻ cần tham gia ít nhất 2 cấp độ.

Trang chủKhóa học → Tiếng Anh tiểu học