Trang chủTin tức → 3 Câu hỏi thường gặp khi bố mẹ cho con tham gia Summer Camp

3 Câu hỏi thường gặp khi bố mẹ cho con tham gia Summer Camp

3 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI BỐ MẸ CHO CON THAM GIA SUMMER CAMP?

Trại hè dành cho trẻ từ lâu đã trở thành một hoạt động phổ biến trong chương trình giảng dạy tại các nước phát triển mỗi dịp vào hè. Hiểu và nắm bắt được xu thế đó, trong những năm gần đây, tại Việt Nam, các chương trình trại hè ngày càng mở rộng về chủ đề và quy mô, thu hút sự tham gia đông đảo từ phía phụ huynh và học sinh.

Tuy nhiên, trước khi tham gia trại hè, bất cứ phụ huynh nào cũng đều nên tìm hiểu để có thể lựa chọn cho con một chương trình trại hè bổ ích, lý thú và tiết kiệm chi phí, thời gian.

Hãy cùng Trung tâm Anh ngữ UK trả lời 3 câu hỏi thường gặp nhất với mỗi bậc cha mẹ khi cho con tham gia chương trình Summer camp!

  1. 1)Con mình nhát lắm, cháu rụt rè, hơi thụ động. Liệu có thể tham gia Summer Camp cùng các bạn được không?

Summer Camp chính là môi trường để con cải thiện kĩ năng mềm, đặt Ipad xuống và vui chơi cùng các bạn. Đừng lo nếu con bạn nhút nhát, đừng lo nếu con bạn chưa thực sự hòa đồng cùng các bạn trại sinh. Tại Summer Camp của Trung tâm Anh ngữ UK, các bé dù nhút nhát vẫn có thể vui vẻ, hòa đồng cùng các bạn khác, bởi với năng lực truyền cảm hứng sáng tạo của đội ngũ giáo viên tại trung tâm, các chủ đề hấp dẫn được khuyến khích hoàn thiện theo dự án, các bé hoàn toàn có thể tự tin thể hiện năng lực bản thân và tinh thần đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong mỗi dự án trong tuần.

  1. 2)Năm ngoái, mình đã từng cho con tham gia Summer Camp tại một trung tâm tiếng Anh gần nhà, tuy nhiên kết quả không được như mong đợi. Để lựa chọn một trung tâm tốt, một chương trình trại hè tốt không phải dễ dàng. Hè này, mình băn khoăn không biết nên cho con tham gia Summer Camp hay không?

Summer Camp là trải nghiệm trại hè thú vị và hấp dẫn, thu hút cả học sinh và phụ huynh. Tuy nhiên, bố mẹ cũng không nên quá kì vọng vào kết quả chương trình, có thể chương trình Summer Camp tại một số trung tâm không phù hợp với mong mỏi của phụ huynh và xu hướng tính cách của con trẻ.

Với Summer Camp 2018 tại trung tâm Anh ngữ UK, trung tâm sẽ có các bài test đầu vào để kiềm tra năng lực tiếng anh và khả năng giao tiếp, từ đó phân chia lớp học cho phù hợp với lứa tuổi và trình độ của bé. Hơn nữa, Mỗi giờ học đều là những hoạt động, chủ đề vui vẻ giúp các bé vừa tiếp nhận kiến thức một cách nhẹ nhàng, vừa phát huy tối đa năng lực bản thân.

Các hoạt động học tập, vui chơi, hoạt động tĩnh, động được đan xen và phối hợp hài hòa với nhau trong cùng 1 chủ đề dự án giúp các con luôn tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi trong mỗi ngày tại trung tâm.

  1. 3)Nhà mình ở xa lắm, liệu có cho con tham gia Summer Camp được không?

Tùy thuộc vào quy mô của chương trình Summer Camp ở các trung tâm, với các trung tâm nhỏ chi phí hẹp, việc di chuyển xe đưa đón là vấn đề trở ngại, phụ huynh cần tự đưa đón con em đến địa điểm tham gia.

Tuy nhiên, tại trung tâm Anh ngữ UK, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, thấu hiểu được mong ước và suy nghĩ của bậc cha mẹ và trẻ nhỏ. Trung tâm luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất dành cho con trẻ và phụ huynh, cung cấp xe đưa đón các cháu tại điểm đỗ xe. Điều này giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian, chi phí đưa đón các con.

Summer Camp thuộc top 25 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất với các bậc phụ huynh mỗi khi hè đến. Lựa chọn một chương trình Summer Camp phù hợp về kinh phí và thời gian sẽ đem đến cho con trẻ trải nghiệm tốt nhất. Bố mẹ hãy thật thông thái để tìm kiếm và lựa chọn trung tâm, mang đến cho con trẻ một mùa hè: “Vui-khỏe-bổ ích”.

Cùng con trẻ tham gia Summer Camp 2018 tại Trung tâm Anh ngữ UK.

Gửi quý phụ huynh link đăng kí nhận thông tin tư vấn: 

http://uk.pro.vn/tin-tuc-chung/dang-ky-tham-gia-summer-camp-2018

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Trung tâm Anh ngữ UK 

Địa chỉ: Số 609 phố Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0964.76.12.12

Trang chủTin tức → 3 Câu hỏi thường gặp khi bố mẹ cho con tham gia Summer Camp