Trang chủTin tức → Chọn tự tin hay chọn thụ động, được hay mất khi tham gia trại hè Summer Camp 2018 tại Trung tâm Anh ngữ UK

Chọn tự tin hay chọn thụ động, được hay mất khi tham gia trại hè Summer Camp 2018 tại Trung tâm Anh ngữ UK

CHỌN TỰ TIN HAY CHỌN THỤ ĐỘNG, ĐƯỢC HAY MẤT KHI THAM GIA TRẠI HÈ SUMMER CAMP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ UK

Một mùa hè đang đến gần, con bạn sắp nghỉ hè, bạn đang “đau đầu” chọn lựa 1 trung tâm giáo dục cho con mình.

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm Anh ngữ UK luôn tối ưu hóa nội dung chương trình trải nghiệm, cũng như thời gian và chi phí để đem đến cho các trại sinh một mùa hè bổ ích, lý thú và tràn ngập niềm vui.

Vậy, tham gia trại hè Summer Camp tại trung tâm Anh ngữ UK, được gì và mất gì? Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

BÉ SẼ ĐƯỢC GÌ?

  1. 1.Trải nghiệm để trưởng thành

Xuyên suốt 4 tuần tham gia trại hè, trại sinh sẽ được tham gia các dự án học tập theo tuần, các hoạt động thực hành khoa học STEM, khám phá thiên nhiên, du lịch cắm trại qua đêm để cảm nhận cuộc sống thực sự khi rời xa vòng tay bố mẹ. Thêm vào đó, các hoạt động vui chơi ngoài trời kết hợp cùng môn thể thao bóng rổ đỉnh cao, các bé sẽ phải học cách phối hợp linh hoạt giữa kĩ năng và phản xạ, dần dần tập thành thói quen để nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

Tham gia Summer Camp 2018 tại trung tâm Anh ngữ UK cũng là cơ hội để con trẻ thể hiện hết mình, học tập kỹ năng hoạt động nhóm, phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của bản thân. Từ đó, dần dần trưởng thành, thoát khỏi “vỏ kén” của bản thân, thoát khỏi vòng tay êm ái bố mẹ để bắt đầu hành trình mới, chinh phục những thử thách mới.

 

  1. 2.Cơ hội để thể hiện bản thân

Nếu ở trường, con trẻ luôn bị bó buộc bởi những lời căn dặn, những bài học khô khan. Khoa học chỉ ở trên trang giấy với những số liệu, kết quả khoa học được ghi nhận, mà chưa từng thực nghiệm, chưa từng tự tay làm một thí nghiệm thực tế, đến với Summer Camp 2018 tại UK, con trẻ sẽ được trải nghiệm khoa học ứng dụng thực tế qua các dự án STEM hấp dẫn.

Không chỉ dừng lại ở khoa học, bước chân tới lớp học mỹ thuật và hùng biện, các con sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân qua các tiết mục kịch, hát, nhảy, thể hiện bản thân thông qua các sản phẩm của mình trong bữa tiệc cuối khóa End Party. Nhà truyền thông nhí tài ba, nhà ảo thuật gia “lẫy lừng”, người mẫu “nhí” sải bước đầy cá tính trên sàn catwalk,... tất cả sẽ được các con trình diễn thật tự tin, ghi dấu bản thân qua những tiết mục xuất sắc. Tất cả chỉ có tại Summer Camp của trung tâm Anh ngữ UK

  1. 3.Tự tin chinh phục mọi thử thách

Gạt bỏ đi những nỗi sợ hãi bằng ngoại ngữ, gạt bỏ đi nỗi tự ti của bản thân, lo lắng khi không có bố mẹ ở bên. Các trại sinh sẽ tự mình trải nghiệm cuộc sống, trải nghiệm những hoạt động khám phá đầy hấp dẫn. Từ đó, vấp ngã để trường thành, để tự tin và bản lĩnh hơn. Rời khỏi Summer Camp 2018, con thu lượm cho mình không chỉ những bài học cuộc sống, những trải nghiệm thực tế mà còn là sự tự tin, tinh thần đồng đội, sức mạnh bản thân để vươn xa và nỗ lực hơn trên bước đường đời tiếp theo.

BÉ SẼ MẤT GÌ?

  1. 1)Mất thời gian xem Ipad, Iphone

Đặt Ipad xuống, trả lại cho bố mẹ chiếc Iphone 6, các con sẽ rời xa “những người bạn hại mắt” quen thuộc, kết thân cùng những người bạn thực sự, tương tác thực tế, trò chuyện trực tiếp, tham gia cùng những người bạn mới trong các hoạt động của Summer Camp. Xa rời những thiết bị công nghệ, trở lại cuộc sống thực tế, con sẽ trở thành những chiến binh thực sự, hoàn thành xứ mệnh đồng đội giao phó trong những hoạt động của Trung tâm.

  1. 2)Mất sự TỰ TI, LO LẮNG khi nói tiếng Anh

Nếu ở lớp, các con chẳng có thời gian được giao tiếp, trò chuyện với giáo viên nước ngoài thì khi đến Summer Camp 2018 tại Anh ngữ UK, với khung chương trình 15/15h sử dụng Tiếng Anh liên tục cùng giáo viên bản ngữ giàu chuyên môn và những tình nguyện viên đầy tài năng. Từ đó, khả năng giao tiếp Tiếng Anh được cải thiện, tự tin và bản lĩnh hơn khi sử dụng thứ ngôn ngữ quốc tế này.

  1. 3)Rời xa vòng tay bố mẹ

Không còn bố mẹ che chở, không còn bố mẹ đùm bọc, các con sẽ phải thực tế tiếp nhận thử thách, xây dựng phương án để thực thi, mạnh mẽ, tự tin trải nghiệm cuộc sống và vượt qua mọi khó khăn.

Summer Camp 2018 tại Trung tâm Anh ngữ UK sẽ là trải nghiệm đáng nhớ đối với mỗi trại sinh. Những người làm chương trình luôn hy vọng, qua chương trình, các con sẽ trưởng thành, tự tin sải đôi cánh với những ước mơ rộng lớn để chinh phục bầu trời tri thức, vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

 

Gửi quý phụ huynh link đăng kí nhận thông tin tư vấn: 

http://uk.pro.vn/tin-tuc-chung/dang-ky-tham-gia-summer-camp-2018

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Trung tâm Anh ngữ UK 

Địa chỉ: Số 609 phố Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0964.76.12.12

 

 

Trang chủTin tức → Chọn tự tin hay chọn thụ động, được hay mất khi tham gia trại hè Summer Camp 2018 tại Trung tâm Anh ngữ UK