Trang chủTin tức → Chương trình chào hè 2015

Chương trình chào hè 2015

Mùa hè đã đến rồi! Các bố, các mẹ đã có kế hoạch gì cho các bé 1 mùa hè sôi động và bổ ích chưa?

hello summer

Hãy mang đến cho bé một trải nghiệm mới đầy thú vị với lớp học  tiếng Anh trẻ em Finger Prints 1 ( tiếng Anh dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi) tại Trung tâm Anh ngữ UK .Tại  Anh ngữ UK , các bé không chỉ đơn thuần được học tiếng Anh mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa hoàn toàn mới lạ và cực kì hấp dẫn.

Khóa học tiếng anh  giúp trẻ tiếp cận với tiếng anh thông qua những chủ đề quen thuộc, gần gũi và tập trung phát triển kỹ năng nghe, nói và phát âm cho trẻ.

  • Khóa học thiết kế vui nhộn, phối hợp giữa học và chơi
  • Luyện kỹ năng phản xạ Tiếng Anh, phát âm chuẩn.   
  • Phương pháp dạy trực quan 
  • Giúp bé làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học Tiếng Anh, sử dụng Tiếng Anh trong học tập và vui chơi ngay từ bé.
  • Tạo bước đệm vững chắc để bé bước lên những lớp Tiếng Anh cấp độ cao hơn.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm được đào tạo và có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế công nhận khả năng dạy tiếng Anh toàn cầu (CELTA) hay năng lực dạy tiếng Anh cho trẻ em (TKT). Bên canh đó, các thầy cô đã có 3 đến 4 năm  kinh nghiệm dạy trẻ  từ 3 đến 6 tuổi trên khắp Hà Nội.

Đội ngũ giảng viên Việt Nam nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, đã từng đạt điểm cao tại các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế với điểm số >7.5 IELTS

 

Ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh hãy gọi ngay  04 364205782 để biết thêm thông tin hữu ích và nhận được nhiều quà tặng giá trị nhé.

Thời gian khai giảng: 17:30 thứ 4 tuần này (ngày 22/4)

Lịch học dự kiến: Tối thứ 4, thứ 6 hàng tuần, từ 17:30 đến 19:00

Địa điểm: Phòng Oxford, trung tâm Anh ngữ UK, 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

( Tầng 1 Trường Mầm non Green School 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trang chủTin tức → Chương trình chào hè 2015