Trang chủTin tức → English Summer Camp 2015 - Vui hè cùng Trung tâm Anh ngữ UK

English Summer Camp 2015 - Vui hè cùng Trung tâm Anh ngữ UK

Quý phụ huynh thân mến,

Hè  đến là thời điểm khiến các mẹ đau đầu khi phải lo chỗ gửi gắm "cục cưng" của mình. Thời gian nghỉ dài ngày sẽ khiến các con quên đi nhiều kiến thức ở trường nếu không thường xuyên trau dồi, đặc biệt là đối với môn tiếng Anh.
Được nghỉ ngơi, vui chơi nhưng không lãng quên chuyện học hành luôn là vấn đề lo lắng của các bậc cha mẹ. Năm nay, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải đắn đo, cân nhắc để tìm nơi tin tưởng gửi gắm con em mình nữa vì đã có ENGLISH SUMMER CAMP 2015 WITH UK  – VUI HÈ CÙNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UK.

tờ rơi1 camp

Với nội dung khóa học được lồng ghép với các  hoạt động mang tính giải trí cao  như bơi lội, bóng rổ, âm nhạc, khiêu vũ, hội họa và chuyến dã ngoại, du lịch, …sẽ mang lại cho các em những trải nghiệm mùa hè thú vị hơn bao giờ hết.

Trổ tài làm MC tiếng Anh.

MC nhí

Phát triển chiều cao trong khóa học bơi lội, bóng rổ.

bơi lội

bóng rôr

Khơi dậy cảm xúc thẩm mỹ với âm nhạc , khiêu vũ, hội họa.

hát

 

hội họa

Trải nghiệm mùa hè qua các chuyến tham quan, dã ngoại, tìm hiểu thiên nhiên.

dã ngoại

ENGLISH SUMMER CAMP  2015 WITH UK  hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại môi trường Anh ngữ sinh động. Trung tâm Anh ngữ UK  tin chắc rằng sau khóa học các em không những giỏi tiếng Anh  hơn mà còn giỏi kỹ năng sống, phát triển thể chất và tri thức để bước vào năm học mới, đây sẽ là những trải nghiệm khó quên  trong mùa hè 2015 này.

 

Trang chủTin tức → English Summer Camp 2015 - Vui hè cùng Trung tâm Anh ngữ UK