Trang chủTin tức → Khóa học Tiếng Anh thiếu niên chuyên sâu

Khóa học Tiếng Anh thiếu niên chuyên sâu

INTENSIVE ENGLISH là một chương trình cập nhật xu hướng giáo dục  hiện đại nhất  nhưng cũng thử thách nhất hiện nay tại UK. INTENSIVE English được thiết kế cho người học nâng cao tiếng Anh trong độ tuổi từ 8 đến 18. Trải nghiệm INTENSIVE English, các bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi tư duy trong phương pháp học tiếng anh hàng ngày, thay vì học thụ động các bạn được chủ động tìm hiểu, khám phá về chủ đề mà bạn yêu thích, thầy giáo sẽ là người lắng nghe, hướng dẫn và song hành và giúp các bạn suy nghĩ và làm việc một cách tích cực. Đây là là khóa học xây dựng nền tảng vững chắc về tư duy phê phán và phân tích của học sinh.

 

khoa hoc tieng anh thieu nien chuyen sau

Kiến thức không chỉ được tích lũy giới hạn trong bốn bức tường kín mít của phòng học, với Intensive English, các bạn được trải nghiệm, học tập và trau dồi ngôn ngữ trong môi trường xã hội, thiên nhiên thật nhất, trong các hoạt động vui chơi giải trí thường nhật.

Song hành với các bạn là đội ngũ giảng viên bản ngữ và trợ giảng cực kỳ có kinh nghiệm trong phương pháp giảng dạy tiên tiến, có kiến thức vô cùng phong phú trong tương tác và làm việc với học sinh. Sau giờ học,  các bạn có thể tham gia các môn thể thao (bơi lội, bóng đá, bóng rổ) cùng với các thầy cô bản ngữ trong khuôn viên trường học.

Hãy để chúng tôi biến 6 giờ mỗi ngày và 72 giờ trong tháng hè của các bạn thành kỳ nghỉ của sự khám phá trải nghiệm kiến thức văn hóa - tự nhiên - xã hội, của sự đột phá trong tư duy và suy nghĩ logic của phương pháp học tiên tiến.

Trung tâm Anh ngữ UK
- Địa chỉ: Tòa nhà Green School Nam Đô, 609 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
- SĐT: 0964 76 12 12/ 04 3642 5782
Trang chủTin tức → Khóa học Tiếng Anh thiếu niên chuyên sâu