Trang chủTin tức → Rèn luyện tiếng anh mỗi ngày cùng UK

Rèn luyện tiếng anh mỗi ngày cùng UK

Ngày nay, các bậc phụ huynh đều hiểu rằng, học tiếng Anh từ sớm là việc rất cần thiết trong hành trang trang bị kiến thức cho trẻ.

 

Tuy nhiên, do những hạn chế về thời gian và phương pháp của mỗi gia đình nên sự tiến bộ trong học lực của các con là khá hạn chế. Vậy thực trạng hiện nay về việc cho trẻ học tiếng Anh như thế nào?

tre chan hoc- Chỉ đơn thuần đi tới trung tâm 2 buổi/tuần (3 – 4h/tuần) để học và chơi với Tiếng Anh.

- Môi trường học tập và sinh hoạt thường nhật gần như toàn bộ là Tiếng Việt.

- Trẻ quá bận rộn với chương trình và áp lực học tập các môn học khác trong lịch trình hàng tuần, khiến cho thời gian dành cho môn tiếng Anh ở nhà quá ít. Học kiến thức buổi sau thì cũng quên luôn kiến thức buổi học trước.

- Bố mẹ không rành tiếng Anh nên cũng ngại trao đổi, giao tiếp hay tạo môi trương cho con tiếp xúc với tiếng anh, mà hầu như chỉ giao phó cho trung tâm đào tạo.

- Con không có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh cũng không thể có mong muốn và niềm yêu thích với môn tiếng Anh.

Đó là một số nguyên nhân chính dẫn đến việc mặc dù trẻ học nhiều, thậm chí học ở nhiều trung tâm từ lớn nhỏ, từ chi phí thấp đến chi phí cao, nhưng khả năng tiến bộ của các con cũng khá chậm so với năng lực tiếp thu ngôn ngữ đặc biệt ở độ tuổi mầm non và tiểu học.

Thực tế, qua nhiều nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ, một đứa trẻ cần có 10.000 giờ luyện tập với một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ để có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ đó. Liệu có phương pháp nào đặc biệt giúp trẻ học ít mà lại tiến bộ nhanh không? Chắc chắn là không thể nếu con bạn không phải là thiên tài.

Vậy, khi con bạn không phải là thiên tài và trong khuôn khổ giới hạn về thời gian của mỗi gia đình, chương trình học của Trung tâm UK hỗ trợ những gì để có thể giúp các con tăng cường thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày???

Hãy cùng trải nghiệm phương pháp học ngoại ngữ chân thực nhất nhưng hiệu quả nhất tại Trung tâm anh ngữ UK!

 

Trang chủTin tức → Rèn luyện tiếng anh mỗi ngày cùng UK