Trang chủTin tức → SUMMER CAMP 2017, TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ MÙA HÈ NÀY

SUMMER CAMP 2017, TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ MÙA HÈ NÀY

Cùng trải nghiệm, cùng trưởng thành.

Mùa hè luôn là khoảng thời gian thú vị nhất đối với các bạn học sinh sau những ngày học căng thẳng nhưng cũng là thời điểm mà các bạn nhỏ ít chuyên tâm đến bài vở nhất. Vậy đâu là giải pháp để dung hòa giữa việc thư giãn và học hành, giúp các em có những tiến bộ vượt bậc và phát triển kỹ năng tiếng Anh cũng như tính tự lập của bản thân? Chương trình trại hè tiếng anh, Summer Camp 2017 do trung tâm anh ngữ UK  tổ chức như một lời giải đáp cho băn khoăn đó. Đến với trại hè tiếng anh 2017, các em học sinh sẽ có thể trang bị những nền tảng kiến thức và kỹ năng cho việc du học trong tương lai.

Tự tin hơn với khả năng tiếng Anh qua chương trình học phong phú.

Với nhiều tiết học tiếng Anh mỗi tuần, các em học sinh sẽ có cơ hội phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết để giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống. Các em sẽ được xếp vào những lớp tiếng Anh thích hợp với trình độ của mình, sau khi đã tham gia một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Thêm vào đó, các em sẽ có những buổi thảo luận nhóm với giáo viên bản ngữ để cùng nhau tìm hiểu trước địa điểm các em sắp tham quan, cùng học trước những từ vựng hữu ích, cũng như tìm hiểu thông tin tổng quát về địa danh để các em có thể tiếp thu hiệu quả nhất khi tham gia những buổi học thực tế này.

Mùa hè đáng nhớ cùng trung tâm anh ngữ UK.

Không chỉ có hoạt đông dã ngoại đơn thuần, các bạn học sinh còn được trải nghiệm rất nhiều kĩ năng thông qua các trò chơi bổ ích, hoạt động nghệ thuật ( DIY ), cùng nhau làm đạo diễn cho vở kịch, cùng nhau hóa thân thành diễn viên…

Copy of 13433177 593426657492063 8632212933557528859 o

 

Sau khi tham gia trại hè, các em sẽ:

 • tự tin hơn với khả năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh.

 • Thấu hiểu nền văn hóa cũng như trải nghiệm bản năng sinh tồn thông qua các buổi học thực tế tại trag trại Hòa Bình, CV Yên Sở và đi xem múa rối nước…

 • Phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng suy nghĩ phản biện (critical thinking), tư duy cốt lõi (core thinking) qua những bài học trong lớp tiếng Anh cũng như những bài tập trong những chuyến học thực tế (field trips) .

 • Trở nên tự lập hơn sau 3 tuần xa nhà

 • Được truyền cảm hứng học tập từ giáo viên bản ngữ. Các em sẽ phấn đấu trong học tập hơn để đạt được giấc mơ du học của mình sau này.

Hãy đến với trại hè tiếng anh Summer Camp 2017 cùng trung tâm anh ngữ UK để trải nghiệm một mùa hè đúng nghĩa thôi nào các bạn nhỏ.

Link đăng ký tham gia chường trình : https://goo.gl/forms/pVZeXBteAAD7Knbg1

Fanpage : https://www.facebook.com/trungtamanhnguuk/

Trang chủTin tức → SUMMER CAMP 2017, TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ MÙA HÈ NÀY