Trang chủTin tức → TIẾNG ANH BÁN TRÚ - HỌC MÀ CHƠI CHƠI MÀ HỌC

TIẾNG ANH BÁN TRÚ - HỌC MÀ CHƠI CHƠI MÀ HỌC

Bạn đã có kế hoạch gì cho bé mùa hè này chưa ?

Các bé nhà bạn không thích đi học hè ? Trẻ em nào cũng vậy, hè là khoảng thời gian cho bé vui chơi, vậy tại sao bố mẹ lại bắt bé đi học. Trại hè bán trú chính là nơi hoàn hảo kết hợp giữa học mà chơi, chơi mà học. Tại đây, chúng tôi luôn mong muốn các con được hoàn thiện hơn về tư duy ngôn ngữ, song hành với việc phát triển đầy đủ cả thể chất và tinh thần, Trại hè bán trú của trung tâm anh ngữ UK năm nay sẽ mang tới thật nhiều trải nghiệm đáng giá, xứng đáng với sự mong đợi của bố mẹ đó là dành những điều tốt đẹp nhất cho các con yêu thương của mình.

Môi trường giáo viên bản ngữ giúp con phát âm và phản xạ tốt nhất.

Tại trại hè bán trú cùng trung tâm anh ngữ UK, các con sẽ được giao tiếp 100% với giáo viên bản ngữ thông qua những trò chơi, những hoạt động khoa học, sáng tạo nghệ thuật ( DIY ), toán tư duy… Song hành cùng tiếng anh là chủ đạo, các con có thể vận dụng tiếng anh vào nhiều môn học. Tạo tiền đề lý tưởng cho những bạn nhỏ có định hướng du học. Hơn thế, phát âm của bé sẽ chuẩn không không khác gì trẻ em bản ngữ do bé đang ở độ tuổi tiếp thu không ngừng. Hoạt động ngôn ngữ của trẻ chủ yếu là bắt chước những thứ xung quanh, đấy là lý do vì sao mỗi vùng lại có một giọng khác nhau. Do môi trường ngôn ngữ xung quanh bé chính là yếu tố quyết định.

Copy of 13418503 593433994157996 2420006951544670181 o

Trải nghiệm một mùa hè đúng nghĩa.

Ngoài việc vui chơi kết hợp học, tại trại hè bán trú Trung Tâm còn mang đến những bài học về lối sống và bản năng sinh tồn. Tại đây các bé sẽ cùng các bạn tham gia những trải nghiệm sinh tồn tại Hòa Bình. Tự mình đi kiếm những vật dụng để hoàn thành buổi tối cắm trại cùng bạn bè. Giải đố để nhận được vận dụng, tìm kiếm kho báu hay những bài học về tình đồng đội, ý nghĩa của làm việc nhóm ( Teamwork ), hoàn tiện kỹ năng đồng đội giúp bé phối hợp ăn ý cùng các bạn trong nhóm.

Copy of 13418404 593431940824868 2254863499662100292 o

Liệu bé có an toàn khi không ở trong vòng tay bố mẹ ?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi để bé đi cắm trại cùng Trung tâm anh ngữu UK. Chúng tôi luôn luôn có một đội ngũ những bạn trẻ cộng tác viên yêu thích tiếng anh, thân thiện với trẻ em và có kinh nghiệm trong các trại hè bán trú dõi theo từng hoạt động của bé. Mỗi bạn sẽ theo dõi, phụ trách và ghi lại toàn bộ quá trình tham gia của bé để gửi đánh giá hàng tuần gửi bố mẹ. An toàn của bé là yếu tố ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức trại hè tiếng anh bán trú cho bé. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bé những trải nghiệm vô cùng quý báu với bạn bè và với cách học tiếng anh tại Trung tâm anh ngữ UK.

Link đăng ký tham gia chường trình : https://goo.gl/forms/pVZeXBteAAD7Knbg1

Fanpage : https://www.facebook.com/trungtamanhnguuk/

Trang chủTin tức → TIẾNG ANH BÁN TRÚ - HỌC MÀ CHƠI CHƠI MÀ HỌC