Trang chủTin tức → Trại hè Tiếng Anh 2015 cùng Anh ngữ UK

Trại hè Tiếng Anh 2015 cùng Anh ngữ UK

ENGLISH SUMMER CAMP 2015 WITH UK

Trung tâm Anh ngữ UK (trực thuộc Hệ thống Giáo dục Green School) tổ chức chương trình "Trại hè Tiếng Anh cùng Anh ngữ UK 2015" dành cho trẻ em từ  05  đến 14 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

to roi summer camp

Đến với trại hè Tiếng Anh cùng Anh ngữ UK các em sẽ được tham gia trải nghiệm phương pháp học tập khoa học – sáng tạo, thỏa sức khám  phá với rất nhiều các hoạt động thú vị và bổ ích:

+ Được học – ăn – chơi 100% bằng tiếng Anh full day với chuyên gia bản ngữ ở trại hè.

+ Được phát triển thể chất và năng khiếu nghệ thuật.

+ Được trải nghiệm -  khám phá -  tìm hiểu thiên nhiên với nhiều hoạt động tham quan, dã ngoại tại các trang trại đồng quê, bảo tàng thiên nhiên,…

+ Rèn luyện các kĩ năng sống cần thiết: tự chủ, tự tin, tự phòng vệ, tự chăm sóc

+ Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, lãnh đạo và đặc biệt là xóa bỏ rào cản ngại nói tiếng Anh - tạo sự hứng thú và niềm yêu thích cho các em khi học tiếng Anh.

+ Đến với trại hè, các em sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các bạn, các anh chị có cùng định hướng muốn cải thiện – trao dồi vốn tiếng Anh, rèn luyện thể lực, trí lực và thỏa sức khám phá bản thân. Trại hè sẽ giúp các em kết nối với đội ngũ chuyên gia bản ngữ của trung tâm anh ngữ UK không chỉ trong thời gian diễn ra trại hè mà sẽ còn tiếp tục trong tương lai, các em có thể đến thư viện của trung tâm cùng học tiếng Anh với các thầy cô, các bạn trong thời gian rảnh để nâng cao hơn nữa khả năng tiếng Anh của bản thân.

+ Đặc biệt, ngoài đội ngũ chuyên gia bản ngữ và giáo viên trợ giảng người Việt, các em sẽ được gặp gỡ - giao lưu - học tập cùng với các anh/chị có thành tích học tập xuất sắc hiện tại đang học các chương trình tiên tiến ở ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại thương,…

Với cơ sở vật chất hiện đại của Hệ thống Giáo dục Green School - đầy đủ phòng học chức năng, bể bơi, phòng  tập trong nhà, phòng học nhạc, sân bóng đá, sân thể thao,  phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm (đầy đủ thiết bị và điều hòa)…cùng đội ngũ giáo viên chuyên gia hàng đầu, Anh ngữ UK cam kết mang đến một trại hè học – ăn – chơi cùng tiếng Anh sáng tạo, an toàn và lý thú. Các em sẽ thực sự bất ngờ về những tiến bộ vượt bậc của mình chỉ sau 4 tuần tham gia Trại Hè Tiếng Anh UK.

 poster summer camp 19.5

- Đối tượng tham gia: Học sinh lứa tuổi từ 5 – 14 tuổi.
- Học phí: 5.500.000 VNĐ (đã bao gồm chi phí của toàn bộ khóa học, chi phí dã ngoại – tham quan và tiền ăn)
- Địa điểm tổ chức trại hè: tòa nhà Green School Nam Đô với diện tích phòng học hơn 5000m2, diện tích sân chơi lên tới 2.000m2; hệ thống bếp ăn, phòng y tế, bể bơi, sân thể thao đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho trẻ.
- Trung tâm có xe đưa đón tại bến cho học viên
- Giáo viên giảng dạy: 100% giáo viên nước ngoài đã qua khóa đào tạo chuyên biệt về giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi học sinh từ 5-14 tuổi. Giáo viên trợ giảng 100% có trình độ sư phạm tiếng Anh và kinh nghiệm giảng dạy cho lứa tuổi từ 5-14 tuổi.

Để nhận thêm thông tin chi tiết về khóa học, Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin tại: http://goo.gl/forms/E8FJe6vhJv

Trung tâm Anh ngữ UK
- Địa chỉ: Tòa nhà Green School Nam Đô, 609 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
- SĐT: 0964 76 12 12/ 04 3642 5782
- Cơ sở 2: 144 Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội

 

Trang chủTin tức → Trại hè Tiếng Anh 2015 cùng Anh ngữ UK